Wednesday, July 23, 2014

ஈசி ஈரல் கூட்டு - 2 / Easy Liver Koottu

தேவையான பொருட்கள்;
ஆட்டு ஈரல் மிக்ஸ்- கால் கிலோ
எண்ணெய் - 4 டீஸ்பூன்
வெங்காயம் - 1
சிறிய தக்காளி - 1
பச்சை மிளகாய் - 2
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - 1 டீஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள், மிளகாய்த்தூள் - தலா கால் டீஸ்பூன்
மிளகு ஒன்னரை டீஸ்பூன்
சீரகத்தூள் - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு.

செய்முறை:

ஆட்டு ஈரல் துண்டுகளை நன்கு அலசி தண்ணீர் வடித்துக் கொள்ளவும்.மஞ்சள் தூள்,மிளகாய்த்தூள்,இஞ்சி பூண்டு .சிறிது உப்பு போட்டு பிரட்டி வைக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் சூடானவுடன் வெங்காயம்  வதக்கி, தக்காளி பச்சை மிளகாய் சேர்க்கவும்.நன்கு வதங்க விடவும்.
ஈரலை சேர்க்கவும். மூடி ஒரு 10 நிமிடம் வேக விடவும்.
திறந்து மிளகு சீரகத்தூள் சேர்க்கவும். நன்கு பிரட்டி பிரட்டி விடவும்.
ஒன்று சேர்ந்து வரும் பொழுது அடுப்பை அணைக்கவும்.
விரும்பினால் பொடியாக  நறுக்கிய மல்லி கருவேப்பிலை தூவி பரிமாறலாம்.
சுவையான ஈரல் கூட்டு ரெடி.




இது ஒரு சுலப முறை செய்து பாருங்க சூப்பராக இருக்கும். கட்டி பருப்பு, ரசம், ஒயிட் ரைஸ் உடன் பரிமாறலாம்.ஆப்பம்,தோசை ஏன் பிரியாணியுடன் கூட பரிமாறலாம்:) !


6 comments:

Shamee S said...

super sis

Shama Nagarajan said...

delicious preparation..inviting me

Saratha said...

"ஈசி ஈரல் கூட்டு செய்முறையும் ஈசியாக இருக்கு.சூப்பர்!!!

Sangeetha Nambi said...

Super easy and tasty for sure

திண்டுக்கல் தனபாலன் said...

அருமையாக செய்துள்ளீர்கள்... பாராட்டுக்கள்...

jrhmohamed fazil said...

nalla iruku.super