Tuesday, April 19, 2016

கருவேப்பிலை ஆம்லட் / Curry leaves omlette



தேவையான பொருட்கள்:-
முட்டை - 2
எண்ணெய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
பொடியாக நறுக்கிய கொழுந்து கருவேப்பிலை - 3 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு மிளகுத்தூள் - தேவைக்கு. 

மேற்சொன்ன பொருட்களை ஒரு பவுலில் போட்டு லகலந்து கொள்ளவும்.

 ஒரு கடாயில் தேவைக்கு எண்ணெய் வித்து சூடு ஆனவுடன் முட்டைக்கலவையை விடவும்.
 ஒரு பக்கம் வெந்தவுடன் மறுபக்கம் திருப்பி போட்டு எடுக்கவும்.
சுவையான சத்தான கருவேப்பிலை ஆம்லட் ரெடி.
பேலியோ டயட் இருக்கிறவங்க முட்டை எடுக்கும் பொழுது இந்த முறையை முயசிக்கலாம்.

ப்ரெஷ் கருவேப்பிலை கிடைத்தால் செய்து பாருங்க.

No comments: