Monday, June 27, 2016

ஹர்ரா பர்ரா கபாப் / Hara Bara Kabab


தேவையான பொருட்கள்;-
பாலக் - ஒரு கட்டு
உருளைக்கிழங்கு - 2
பச்சை பட்டாணி - அரை கப்
இஞ்சி - சிறு துண்டு
பச்சை மிளகாய் - 4
மாங்காய் பவுடர் - 1 டீஸ்பூன்
கடலை மாவு - தேவைக்கு.(கெட்டி படுவதற்கு)
உப்பு - சுவைக்கு.
எண்ணெய் பொரிக்க தேவைக்கு.
செய்முறை:
பாலக் கீரை முதலில் கொத்திகும் நீரில் போட்டு சிறிது நேரத்தில் வடித்து வைக்கவும்.பச்சை பட்டாணி ,உருளைக்கிழங்கு வேக வைத்து வைக்கவும்.





பாலக்,பச்சை பட்டாணி,இஞ்சி,பச்சை மிளகாய் சேர்த்து  மிக்சி ஜாரில் அரைத்து எடுக்கவும்.
ஒரு பவுலில் அரைத்த விழுது, மசித்த உருளைக்கிழங்கு, மாங்காய்த்தூள், கடலைமாவு ,தேவைக்கு சிறிது உப்பு போட்டு கலந்து தேவையான சைசில் பிடித்து தாவாவில் எண்ணெய் சூடாக்கி பொரித்து எடுக்கவும்.
ஹர்ரா பர்ரா கபாப் ரெடி.
சுவை மிக அருமை.டொமட்டோ சாஸுடன் பரிமாறவும். செய்து பாருங்க.
திருமதி கசானா ரசூல் அவர்கள் குறிப்பை பார்த்து செய்து பார்த்தேன், நன்றாக வந்தது.
இவர் ஏற்கனவேசிறப்பு விருந்தினர் பகிர்வில்  நியுடெல்லா ஐஸ்கிரீம் குறிப்பையும் , மீன் பொளிச்சது குறிப்பும் பகிர்ந்திருக்கிறார்.மிக்க நன்றி.

2 comments:

sangeethas creations said...

Supera iruku parkave

கோமதி அரசு said...

ஹர்ரா பர்ரா கபாப் நன்றக இருக்கிறது.