Monday, July 25, 2016

ஏர் ஃப்ரைட் பொட்டட்டோ வெட்ஜெஸ் / Air fried potato wedges


தேவையான பொருட்கள்;
உருளைக்கிழங்கு - கால் கிலோ ( நீள் வாக்கில் அரை பிறை வடிவத்தில் தோலோடு கட்  செய்து கொள்ளவும்)
விரும்பினால் கொதிக்கும் நீரில்( சிறிது நேரம் ) 3  நிமிடம்  வடிகட்டிக் கொள்ளவும்.
மிளகுத்தூள் ,பப்ரிக்கா பவுடர் - தலா அரை டீஸ்பூன்
ஆலிவ் ஆயில் - 2 டீஸ்பூன்
கார்ன்ஃப்லோர் - 2 டீஸ்பூன்( விரும்பினால்)
உப்பு - தேவைக்கு.


செய்முறை:
மேற் சொன்ன அனைத்து பொருட்களும் சேர்த்து கலந்து வைக்கவும்.
ஏர் ஃப்ரையரை முற்சூடு செய்யவும்.
200 டிகிரி வெப்பத்தில் , தட்டு அல்லது  கூடையில் 10-15 நிமிடம் வைத்து ஏர் ஃப்ரை செய்து எடுக்கவும்.
சுவையான ஏர் ஃப்ரைட் பொடட்டோ வெட்ஜெஸ் ரெடி.
பிடித்தமான டிப்பிங் சாஸுடன் பரிமாறவும்.
 என்னுடைய ஈஸி பொட்டட்டோ வெட்ஜெஸ் குறிப்பைக்காண இங்கே கிளிக்கவும்..

No comments: