Friday, March 24, 2017

ஈசி வெஜ் சூப் / Easy Veg Soup

தேவையான பொருட்கள்:-
கேரட்,கோஸ்,ப்ரோக்கலி, மஷ்ரூம்  எல்லாம் சேர்ந்து- கால் கிலோ,
பட்டர் - 1 டேபிள்ஸ்பூன் ( சிறிய கியூப்)
நறுக்கிய பெரிய வெங்காயம் - 1
நறுக்கிய பூண்டு பற்கள் - 5
லைட் சோயா சாஸ் - 2 டீஸ்பூன்
வினிகர் - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு, மிளகுத்தூள் - தேவைக்கு.
செய்முறை:-

வாணலியில் பட்டர் போட்டு உருகவும் நறுக்கிய வெங்காயம் பூண்டு போட்டு வதக்கவும்.
காய்கறிகள் சேர்க்கவும்.
வதக்கி 4 கப் தண்ணீர் விடவும்.
காய்கறிகள் வெந்து வரும் போது சோயா சாஸ், வினிகர் சேர்க்கவும்.
அடுப்பை அணைக்கும் சமயம் மிளகுத்தூள் ,உப்பு தேவைக்கு சேர்க்கவும்.
சுவையான சத்தான வெஜ் சூப் தயார். 
ரா வீகன் ட்யட் இருக்கும் பொழுது  இரவு மட்டும் வேக வைத்த உணவு சாப்பிடலாம். ஒரு நாள் சூப், ஒரு நாள் சுண்டல் என்று சாப்பிட மெனு சொன்ன பொழுது செய்த சூப்.இன்று தான் பகிர நேரம் கிடைத்தது.
இதை இப்படியே சாப்பிட்டால் நல்ல ஃபில்லிங்காக இருக்கும்.
கிளியர் சூப்பாக வேண்டுமானால் வடிகட்டி குடிக்கலாம்.

No comments: