Sunday, April 23, 2017

ட்ரிஃபில் புட்டிங் / Trifle Pudding


தேவையான பொருட்கள்;-
வெனிலா ஸ்பாஞ்ச் கேக் ( முதல் லேயர்)
மிக்ஸ்ட் ஃப்ரூட்ஸ்
ஜெல்லி
கஸ்டர்ட்
விரும்பினால் நட்ஸ் விப்பிங் கிரீம் ( மேல் அடுக்கு).
செய்முறை:-


முதலில் அரை லிட்டர் பாலை காய்ச்சவும். அத்துடன்  வெனிலா ஃப்லேவர் கஸ்டர்ட் பவுடர் 2 டேபிள்ஸ்பூன் சிறிது பாலில் கலந்து மிக்ஸ் செய்யவும். சீனி 4 டேபிள்ஸ்பூன் சேர்க்கவும். நன்கு மிக்ஸ் செய்யவும்.அடுப்பை அணைக்கவும்.


அடுத்து ஏதாவது ஒரு ஃப்லேவர் ஜெல்லி ரெடிமேட் வாங்கி பேக்கில் சொன்ன படி காய்ச்சி  ஆற வைத்து செட் ஆனதும் துண்டு போட்டு வைக்கவும்.
ஒரு கண்ணாடி பவுலில் முதலில் கேக் துண்டுகளாகவோ கட் செய்தோ வைக்கவும்.
அடுத்து ஜெல்லி வைக்கவும், ஃப்ரூட்ஸ் போடவும், பின்பு காய்ச்சி ஆறிய கஸ்டர்ட் சேர்க்கவும்.

செட் ஆக ஃப்ரிட்ஜில் குறைந்தது ஒரு மணி நேரம் வைக்கவும்.
செட் ஆனவுடன் பரிமாறவும்.
தனித்தனியாக பவுலில் எடுத்து பரிமாற வேண்டும்.
சுவையான ட்ரிஃபில் புட்டிங் ரெடி. விரும்பினால் விப்பிங் கிரீம் ஒரு லேயர் வைத்து மேலே ரோஸ்ட்டட்  நட்ஸ் தூவி அலங்கரித்துப் பரிமாறலாம்.




1 comment:

Kalpana Sareesh said...

Arumayanaa dessert and my favorite too!!