Thursday, December 21, 2017

சேலம் பிச்சு போட்ட கோழி / Salem shredded chicken


 தேவையான பொருட்கள்;-
சிக்கன் - கால் கிலோ
பெரிய வெங்காயம் -2
கீறிய பச்சை மிளகாய் - 2
இஞ்சி பூண்டு  விழுது- 1 தேக்கரண்டி
சிக்கன் வேக வைக்க மஞ்சள் தூள், உப்பு கால் டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 2 மேஜைக்கரண்டி
மிளகாய்த்தூள் -அரை தேக்கரண்டி
சீரகத்தூள் - அரை தேக்கரண்டி
சோம்புத்தூள் - அரை தேக்கரண்டி
மல்லித்தூள் - அரை தேக்கரண்டி
கரம் மசாலா - கால் தேக்கரண்டி
மிளகு பொடித்தது - 1 தேக்கரண்டி ( காரம் தேவைக்கேற்ப)
உப்பு - சுவைக்கேற்ப.
மல்லி கருவேப்பிலை - சிறிது.
பரிமாறும் அளவு - 2 நபர்.
செய்முறை:-
எலும்பில்லா சிக்கனை வேக வைத்து உதிர்த்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.

 கடாயில் எண்ணெய் விட்டு சூடானவுடன் வெங்காயம் பச்சை மிளகாய் போட்டு வதக்கவும்.
 இஞ்சி பூண்டு விசுது சேர்த்து வதக்கவும்.

 நன்கு வதங்கியதும் வேகவைத்து உதிர்த்த சிக்கன் சேர்க்கவும்.
 மசாலா தூள் வகைகள் சேர்க்கவும்.
 நன்கு பிரட்டி தண்ணீர் தெளித்து வேக வைக்கவும்.உப்பு சரி பார்க்கவும்.
 தயார் ஆனவுடன் பொடித்த மிளகு தூவி பிரட்டி அடுப்பை அணைக்கவும்.
 நறுக்கிய மல்லி கருவேப்பிலை சேர்க்கவும்.
சேலம் பிச்சுப் போட்ட கோழி தயார். பரிமாறுவதற்கு முன் பாதி காலியாகிடும்.
பக்க உணவாகப் பரிமாறவும்.

2 comments:

Ungal Blog said...

அஸ்ஸலாமு அழைக்கும். உங்கள் வலைதளம் "இஸ்லாமிய இணையங்களின் இணைப்பகம் (http://ungalwebs.blogspot.com)" என்ற இணைய தளத்தில் இணைக்கப்பட்டுள்ளது என்பதை தெரிவித்துக்கொள்கின்றோம்.

(உங்கள் தளத்தில் எங்களை இணைக்க, இந்த லிங்கை http://ungalwebs.blogspot.com/p/contact.html பார்க்கவும்)

Sumathi M said...

very nice....

thanks for sharing
Please visit my blog and comment...

Thanks
https://kanmanigraphicsanddesigns.blogspot.com/

Ayeesri